Toạ đàm kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2020)

Thứ hai, 09/03/2020

Tham dự buổi Tọa đàm có các đồng chí Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức và các công đoàn viên.

Công đoàn cơ sở thị trấn Bình Minh có 22 công đoàn viên, trong đó có 06 nữ công đoàn. Những năm qua, chị em phụ nữ luôn gương mẫu đi đầu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung & phụ nữ cơ quan UBND thị trấn nói riêng, đội ngũ nữ đoàn viên công đoàn cơ quan đã vượt khó, đoàn kết, sáng tạo trong công tác tham mưu về quản l‎ý nhà nước trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội để UBND thị trấn chỉ đạo, điều hành thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội. Không những giỏi việc cơ quan, các chị còn làm tốt thiên chức của người phụ nữ, xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

Tại buổi toạ đàm đ/c Vương Xuân Chiến -  Phó Chủ tịch HĐND, chủ tịch Công đoàn thị trấn đã ôn lại lịch sử ngày 08/3 và khí phách hào hùng của cuộc khởi Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đối với nhiệm vụ chính trị, Công đoàn cơ sở đánh giá cao những đóng góp của toàn thể chị em đối với sự phát triển của cơ quan. Dù ở vị trí công tác nào, là lãnh đạo quản lý hay làm nhiệm vụ chuyên môn, mỗi chị em đều đã và đang cố gắng phấn đấn rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp cho sự nghiệp phát triển của địa phương.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, thay mặt Đảng uỷ, Lãnh đạo UBND thị trấn, đồng chí Phạm Văn Nghiêm – Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn đã ghi nhận những đóng góp của đội ngũ nữ đoàn viên Công đoàn cơ quan UBND thị trấn vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của thị trấn và mong muốn chị em vươn lên cố gắng để đạt được những thành tích hơn nữa trong công tác, xây dựng hạnh phúc gia đình.

Để góp phần cho Buổi Toạ đàm thêm vui tươi, đầm ấm cũng như nhắn gửi lời chúc mừng tới các chị em phụ nữ, các đoàn viên Công đoàn đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm tình thương yêu, có ý nghĩa tôn vinh sâu sắc.

Cũng tại buổi Toạ đàm, Lãnh đạo địa phương và Công đoàn cơ quan đã tặng hoa và quà chúc mừng các nữ công đoàn viên.