THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG VÀ CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ

Thứ sáu, 10/11/2023

Thực hiện Công văn số 2663 ngày 31/10/2023 của UBND huyện Kim Sơn về việc phối hợp triển khai phát triển các điều kiện công dân số, UBND thị trấn Bình Minh phối hợp với trung tâm Viettel huyện Kim Sơn tổ chức truyền thông và cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho nhân dân và các tiểu thương trên địa bàn thị trấn cụ thể như sau:

1. Truyền thông cho bà con kiến thức về chuyển đổi số.
  2. Hỗ trợ đăng ký thông tin sim chính chủ miễn phí cho bà con đang dùng sim di động để đảm bảo thuê bao liên lạc.
  3. Nâng cấp sim 4G miễn phí.
  4. Hướng dẫn đăng ký, kích hoạt định danh điện tử.
  5. Hoà mạng thuê bao trả trước, trả sau, thuê bao học sinh cho các cháu mới được cấp căn cước công dân.
  6. Mở tài khoản ngân hàng miễn phí. Nộp tiền điện tự động, mua bán tiện lợi không dùng tiền mặt, miễn phí.
  7. Tạo điểm thanh toán không dùng tiền mặt cho các tiểu thương trên địa bàn thị trấn.

Nhân viên Viettel Kim Sơn sẽ về thị trấn để kiểm tra và đăng ký lại thông tin chính chủ cho bà con theo lịch cụ thể như sau:

Từ 08h đến 18h ngày 13 và ngày 14/11 (tức thứ Hai và thứ Ba) tại 03 điểm nhà văn hoá:

• Nhà văn hoá khối 3: Phục vụ bà con tại địa bàn khối 1, 2, 3.
  • Nhà văn hoá khối 11: Phục vụ bà con tại địa bàn khối 10, 11, 12, 13
  • Nhà văn hoá trung tâm thị trấn Bình Minh: Phục vụ bà con tại địa bàn các khối còn lại

UBND thị trấn xin thông tin để bà con nhân dân được biết và sắp xếp thời gian đi kiểm tra, đăng ký lại thông tin chính chủ cũng như được truyền thông và cung cấp các giải pháp chuyển đổi số. Trân trọng cảm ơn./.