Tin: Tiễn tân binh lên đường bảo vệ Tổ Quốc năm 2021

Thứ tư, 03/03/2021

Sáng ngày  03/3/2021. Thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; căn cứ vào chỉ tiêu giao quân của UBND huyện Kim Sơn về tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2021. UBND thị trấn Bình Minh đã tổ chức đưa tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ.

Đến dự và động viên thanh niên lên đường nhập ngũ có các đồng chí lãnh Đảng, chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể của địa phương và các gia đình có thanh niên nhập ngũ.

Trong đợt giao quân lần này địa phương có 08 thanh niên tiêu biểu cho tuổi trẻ thị trấn Bình Minh lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt Đảng, chính quyền địa phương đồng chí Hà Tiến Dũng - Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự - chủ tịch UBND thị trấn Bình Minh đã căn dặn và động viên các tân binh tham gia làm nghĩa vụ quân sự hãy phát huy ý thức trách nhiệm cao của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ không ngừng rèn luyện, trưởng thành về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu xây dựng lực lượng quân đội nhân dân chính quy và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.

Không khí tại nơi giao quân cũng diễn ra hết sức trang trọng, sôi nổi tại sân trung tâm nhà văn hóa huyện Kim Sơn. Mỗi người một tâm trạng, phần khởi xen lẫn với xúc động, bịn rịn, nghẹn ngào, người thân của các tân binh đều mong muốn các tân binh vào trong quân ngũ sẽ trưởng thành hơn, chung vai, chung sức cùng các đồng chí, đồng đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các tân binh của thị trấn bình Minh lên đường nhập ngũ rất vui mừng và tự hào được trở thành anh bộ đội Cụ Hồ. Đây là một vinh dự lớn lao không chỉ của bản thân, mà của gia đình và người thân. Sẵn sàng vượt mọi khó khăn đi tiếp con đường của cha anh để lại, viết tiếp trang sử vẻ vang của quê hương Bình Minh, đóng góp sức trẻ cho quê hương đất nước và hứa sẽ chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, chính sách, pháp luật của nhà nước.

Các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Đảng, chính quyền địa phương luôn tin tưởng rằng ở trong môi trường mới, các chiến sĩ luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, giữ nghiêm kỷ luật quân đội, xứng đáng là bộ đội cụ Hồ.