Thị trấn Bình Minh tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn

Thứ năm, 30/01/2020

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày đầu năm mới, cả dân tộc đang hướng về Tết cổ truyền Canh Tý 2020; chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020); thực hiện chủ trương chăm lo tết cho người nghèo, cận nghèo, hộ gia đình khó khăn. Được sự nhất trí của Đảng ủy, sáng ngày 18/01/2020 tại Nhà văn hóa trung tâm, UBND thị trấn Bình Minh tổ chức gặp mặt động viên hỗ trợ hộ nghèo dịp tết với mong muốn mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn một cái tết đầm ấm, vui vẻ, không để hộ nào không có tết.

Về dự hội nghị có các ông bà trong Thường trực Đảng ủy, - Thường trực HĐND – LĐUBND – Thường trực MTTQ; trưởng các ban, ngành, đoàn thể, công chức UBND, các ông bà Khối trưởng 13 khối dân cư; đại diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và những hộ đặc biệt khó khăn.

Tổng số 148 xuất quà có tổng trị giá trên 17 triệu đồng đã được trao tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trước tết Nguyên đán Canh Tý. Thông qua chương trình này, các nhà hảo tâm mong muốn được sẻ chia những khó khăn đối với những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo, đây cũng là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.