Thứ năm, 09/05/2024

Thị trấn Bình Minh tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh trúng tuyển Đại học, Học viện năm 2023

Thứ sáu, 16/02/2024

Trong những năm qua, thị trấn luôn chú trọng công tác phát triển giáo dục, huy động các nguồn lực đầu tư cho các nhà trường cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học, nguồn nhân lực theo hướng chuẩn hóa, đồng bộ, hiện đại, đảm bảo đạt chuẩn quốc gia và thực hiện mục tiêu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài.
Bên cạnh đó là sự phấn đấu nỗ lực học tập, chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức của các em học sinh. Với ý thức hiếu học và tinh thần vượt khó vươn lên, các em đã không ngừng tu dưỡng, rèn luyện về mọi mặt.

Năm 2023, thị trấn Bình Minh có 22 em học sinh đỗ vào các trường Đại học, Học viện trên cả nước, trong đó có 06 em đạt điểm cao được UBND huyện khen thưởng, tôn vinh. Những thành tích trên là kết quả của sự quan tâm từ Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, gia đình, đặc biệt là sự quan tâm dạy dỗ và truyền đạt kiến thức của các thầy, cô giáo trong các cấp học, là điều kiện thuận lợi để các em học sinh phát huy năng lực, khơi dậy lòng hiếu học, lập nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Nhằm kịp thời động viên các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, Hội Khuyến học thị trấn đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh trúng tuyển vào Đại học, Học viện năm 2023 vào ngày 15/02/2024 (tức mùng 6 Tết). Đây là một trong những hoạt động thường niên mỗi dịp tết đến xuân về, nhằm khuyến khích phong trào khuyến học, khuyến tài, đồng thời động viên, khích lệ các em học sinh không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập, chinh phục những đỉnh cao mới của tri thức nhân loại. Cũng nhân dịp này, Công ty TNHH MTV Bình Minh đã có phần quà ủng hộ Quỹ Khuyến học khuyến tài thị trấn./.

Danh sách Học sinh trúng tuyển Đại học, Học viện năm 2023

Một số hình ảnh tại Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh trúng tuyển Đại học, Học viện năm 2023

Các đại biểu về dự Lễ tuyên dương, khen thưởng

Đồng chí Vương Xuân Chiến phát biểu chúc mừng và tuyên dương 22 em trúng tuyển Đại học, Học viện năm 2023