Thị Trấn Bình Minh tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh thi đỗ đại học năm 2019.

Thứ sáu, 31/01/2020

Về dự Lễ tuyên dương, khen thưởng có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn, Hội khuyến học, các ban, ngành, đoàn thể, Khối trưởng các khối dân cư, Chi hội trưởng Hội Khuyến học và 21 em học sinh trúng tuyển vào các trường đại học năm 2019.

Phát biểu tại buổi tuyên dương, khen thưởng, lãnh đạo UBND thị trấn đã bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng trước những thành tích đã đạt được của học sinh thị trấn Bình Minh, ghi nhận công lao đóng góp của thầy cô giáo, cảm ơn phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành với ngành giáo dục trong việc chăm lo cho con em, đồng chí cũng dặn dò học sinh phải luôn luôn cố gắng học tập để phấn đấu trở thành những sinh viên tiêu biểu trong các trường Đại học. Đồng thời, mong muốn  các cấp uỷ Đảng, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể từ thị trấn đến các khối xóm, các trường học và các dòng họ cần quan tâm hơn nữa, đóng góp công sức nhiều hơn nữa, nhằm đưa sự nghiệp giáo dục đào tạo của địa phương ngày càng phát triển, làm cho phong trào thi đua học tập trở thành thường xuyên và rộng khắp, làm cho thị trấn ngày càng có thêm nhiều người con tài giỏi, xứng đáng với truyền thống thị trấn Bình Minh giàu truyền thống anh hùng và hiếu học.

Cũng nhân dịp này UBND thị trấn cũng đã trao quà giấy khen và phần thưởng cho 21 em đỗ đại học năm 2019. Đặc biệt, trong kỳ thi Đại học năm nay, em Nguyễn Linh Chi đã xuất sắc đạt 27,1 điểm thi đỗ vào trường Đại học Ngoại thương - là học sinh có số điểm cao nhất tại thị trấn và đạt được giải thưởng Trương Hán Siêu. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự đối với em và gia đình mà còn là niềm vinh dự và tự hào đối với thị trấn.

Em Nguyễn Linh Chi đại diện cho 21 em học sinh trúng tuyển Đại học năm 2019 phát biểu cảm tưởng trong Lễ tuyên dương khen thưởng

Lễ tuyên dương, khen thưởng các em học sinh thi đỗ vào các trường Đại học là việc làm thường niên hàng năm của thị trấn Bình mỗi dịp đầu xuân mới, nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu tu dưỡng, học tập của các em với mong muốn nhân rộng những tấm gương, điển hình tiêu biểu. Hi vọng, trong năm 2020 và các năm tiếp theo, Bình Minh sẽ có nhiều em thi đỗ vào các trường Đại học nhiều hơn nữa, xứng đáng với truyền thống  anh hùng và hiếu học của quê hương Bình Minh.

Vũ Huyền – Công chức VHTT thị trấn Bình Minh