Thị trấn Bình Minh tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng 8/2023

Thứ hai, 07/08/2023

Xác định tổ chức chào cờ vào sáng thứ 2 tuần đầu tháng là một nghi lễ thiêng liêng là việc làm cần duy trì và cũng là một trong những buổi sinh hoạt định kỳ hàng tháng. Sáng ngày 07/8/2023, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thị trấn Bình Minh đã trang trọng tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ tại cơ quan.

Dự lễ chào cờ có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, các ban ngành đoàn thể, lực lượng công an, quân sự. Đồng chí Hoàng Tiên Phong – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy chủ trì buổi lễ.

Dưới lá cờ Tổ quốc, lời bài hát Quốc ca vang lên, cán bộ, công chức và toàn thể các đại biểu dự sinh hoạt dưới cờ đã hòa cùng giai điệu bài hát. Được sự phân công của Đảng ủy, đồng chí Đoàn Thị Hằng – Công chức Văn phòng Đảng ủy đã kể câu chuyện: “Cách Mạng” theo ý Bác Hồ. Bác nói “Cách mạng là tiêu diệt những cái xấu, xây dựng những cái tốt”; “Một đoàn thể mạnh thì cái tốt ngày càng phát triển, cái dở ngày càng bớt đi. Một điều tốt phải đưa ra cho tất cả mọi người cùng học, một điều xấu phải đưa ra tất cả mọi người cùng biết mà tránh”. Bác thực sự là tấm gương sáng về lời nói và cả về hành động cách mạng mà tất cả chúng ta cần phải noi theo và học tập.

Thời gian qua, thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong  Hồ Chí Minh, cán bộ, đảng viên, các ngành, đoàn thể đã rất cố gắng trong học tập, rèn luyện và thực hiện nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực. Do vậy, đã góp phần thực hiện cơ bản, toàn diện các nhiệm vụ chính trị - xã hội của địa phương, đời sống nhân dân đảm bảo, các chính sách xã hội được quan tâm; tình hình an ninh ổn định, không có các vụ việc phức tạp xảy ra.

Cũng tại buổi lễ, Đ/c Hoàng Tiên Phong – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thay mặt Đảng ủy đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 7 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện. Trên cơ sở phát huy những kết quả đã đạt được của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn, đồng chí yêu cầu tất cả các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức cùng chung tay thực hiện tốt mọi nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2023 và quyết tâm giữ vững danh hiệu thị trấn đô thị văn minh.