Thị trấn Bình Minh tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng 2/2020

Thứ ba, 04/02/2020

Dự lễ chào cờ có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, các ban ngành đoàn thể, lực lượng công an, quân sự. Đồng chí Đào Thị Minh Hạnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy chủ trì buổi lễ.

Quang cảnh buổi Lễ chào cờ

Dưới lá cờ Tổ quốc, lời bài hát Quốc ca vang lên, cán bộ, công chức và toàn thể các đại biểu dự sinh hoạt dưới cờ đã hòa cùng giai điệu bài hát. Thay mặt lãnh đạo thị trấn, đồng chí Đào Thị Minh Hạnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã thoogn tin về sự kiện “Chủ tịch Hồ Chí Minh về dự và chủ trì hội nghị Điền chủ toàn tỉnh Ninh Bình tại xã Lạng Phong, huyện Nho Quan (ngày 10-2-1947)" và báo cáo dưới cờ những thành tích đạt được của thị trấn trong năm 2019 và tháng 1/2020. Thời gian qua, thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong  Hồ Chí Minh, cán bộ, đảng viên, các ngành, đoàn thể đã rất cố gắng trong học tập, rèn luyện và thực hiện nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực. Do vậy, đã góp phần thực hiện cơ bản, toàn diện các nhiệm vụ chính trị - xã hội của địa phương trong năm 2019 và tháng 1/2020. Đời sống nhân dân đảm bảo, các chính sách xã hội được quan tâm. Tình hình an ninh ổn định, không có các vụ việc phức tạp xảy ra.

Đồng chí Đào Thị Minh Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy kể câu chuyện về Bác và báo cáo dưới cờ những thành tích đạt được của thị trấn trong năm 2019 và tháng 1/2020

Cùng với đó, Tết nguyên đán năm nay diễn ra với điều kiện thời tiết thuận lợi, trong niềm vui phấn khởi, mọi người, mọi nhà đều hân hoan đón tết cổ truyền và hứa hẹn một năm mới với nhiều thắng lợi mới. Địa phương tổ chức thành công các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân; công tác đảm bảo vệ sinh môi trường và tuyên truyền trực quan, treo cờ trong cán bộ, đảng viên và nhân dân được tổ chức tốt làm cho cảnh quan đô thị được khang trang hơn. Đặc biệt, UBND đã tổ chức thành công các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong dịp Tết thu hút trên 1.000 người tham gia.

Tại buổi Lễ chào cờ đầu năm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cũng đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, lực lượng công an, quân sự địa phương đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham mưu, chỉ đạo và thực hiện tốt các nhiệm vụ của địa phương trong tháng 01/2019 đặc biệt là các hoạt động diễn ra trước, trong và sau tết Nguyên Đán Canh Tý.

Cũng tại buổi Lễ, UBMTTQVN thị trấn Bình Minh và các đoàn thể chính trị xã hội thị trấn thay mặt Khối Đại đoàn kết toàn dân thị trấn Bình Minh tặng hoa và quà chúc mừng Đảng ủy nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930- 03/2/2020).

UBMTTQVN thị trấn Bình Minh và các đoàn thể chính trị xã hội tặng hoa và quà chúc mừng Đảng ủy

Phát huy những kết quả đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực, để hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ tháng 2/2020 và năm 2020, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền đề nghị cán bộ, công chức, các ban, ngành, đoàn thể thị trấn tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, cùng nhau quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ đã đề ra. Đồng thời, tiếp tục duy trì và giữ vững danh hiệu thị trấn đô thị văn minh./.

Vũ Huyền – Công chức VHTT thị trấn Bình Minh