Thị trấn Bình Minh tổ chức các hoạt động vui xuân trong dịp Tết nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

Thứ hai, 12/02/2024

Sáng ngày 11/02/2024 (mùng 2 Tết Giáp Thìn), lễ khai mạc các hoạt động vui xuân Giáp Thìn 2024 đã được long trọng tổ chức tại sân vận động khu trung tâm văn hoá thể thao thị trấn và thu hút đông đảo nhân dân thị trấn và các xã lân cận tham gia. Đây là hoạt động thường niên đã trở thành nét đẹp và được thị trấn duy trì mỗi khi Tết đến, xuân về nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của nhân dân, đồng thời tạo sân chơi để mọi người giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và tạo sự gắn bó giữa chính quyền với nhân dân địa phương.

Chương trình Vui Xuân gồm 02 nội dung: Các tiết mục văn nghệ chào đón năm mới, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới và thi đấu kéo co giữa các khối dân cư. Các tiết mục văn nghệ năm nay được đầu tư, chuẩn bị công phu cả về trang phục cũng như khâu biên đạo, tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, xen lẫn tự hào, hãnh diện về con người và quê hương, đất nước.

Sau phần văn nghệ, 12 đội kéo co bước vào thi đấu với các trận đấu loại trực tiếp sôi nổi và quyết liệt dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về đội kéo co Khối 1, Khối 4 đạt giải Nhì, Khối 6 giành giải Phong cách. Khối 9, Khối 10 và Khối 11 đồng giải Ba, các đội còn lại nhận giải Khuyến khích từ Ban tổ chức.

Có thể nói, hoạt động vui Xuân đón Tết Giáp Thìn 2024 đã mang đến cho nhân dân thị trấn nhiều niềm vui, tiếng cười và hưởng trọn vẹn cái Tết đầm ấm, từ đó góp phần tạo thêm động lực mới cho nhân dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn./.

Một số hình ảnh hoạt động Vui Xuân Giáp Thìn 2024

Hoạt động Vui Xuân thu hút đông đảo người dân tham gia

Ông Vương Xuân Chiến- ĐUV, Phó chủ tịch UBND, trưởng Ban tổ chức các hoạt động vui xuân phát biểu khai mạc

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia kéo co

Tiết mục ĐẢNG ĐÃ CHO TA MỘT MÙA XUÂN  do đội văn nghệ thị trấn Bình Minh trình bày

Tiết mục múa MỘT VÒNG VIỆT NAM (biên đạo cô giáo Vương Tố Quyên) do đội văn nghệ thị trấn Bình Minh trình bày

Tiết mục dân vũ NGƯỜI GIÀ ƠN ĐẢNG và CÙNG HÀNH QUÂN GIỮA MÙA XUÂN do hội người cao tuổi của thị trấn trình bày

Trích đoạn múa dân vũ CÙNG HÀNH QUÂN GIỮA MÙA XUÂN

Tiết mục múa  XUÂN ĐẸP LÀM SAO do đội văn nghệ thị trấn trình bày

Trích đoạn múa XUÂN ĐẸP LÀM SAO

Nhân dân hào hứng tham gia và cổ vũ thi đấu kéo co

Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi và vô cùng quyết liệt

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia thi đấu kéo co: Giải Nhất: Khối 1; Giải Nhì: Khối 4; Giải Phong cách: Khối 6; Đồng giải Ba; Khối 9 - Khối 10 - Khối 11;
Giải Khuyến khích: Khối 2, Khối 3, Khối 5, Khối 8, Khối 12, Khối 13.