Thị trấn Bình Minh đạt giải Nhất Bóng chuyền hơi nữ - Hội thi thể thao 02/9/2023

Thứ ba, 05/09/2023

Hội thi thể thao chào mừng Tết Độc lập được coi là hoạt động truyền thống của huyện Kim Sơn. Hội thi là đợt sinh hoạt văn hóa, thể thao sâu rộng của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trong huyện, là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân thiết thực chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc.

Hội thi thể thao năm nay tổ chức các môn thi đấu như: Bơi chải, Kéo co nam, Kéo co nữ, Bóng chuyền nam và Bóng chuyền hơi nữ, giải Cờ tướng Kim Sơn mở rộng, Bóng bàn, cùng các trò chơi leo cầu ngô, bắt vịt trên sông Ân. Chương trình thi đấu bắt đầu từ ngày 31/8 đến ngày 02/9/2023.

Đặc biệt, năm nay là năm đầu tiên huyện Kim Sơn tổ chức thi đấu môn Bóng chuyền hơi nữ và đã thu hút sự tham gia, quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ với 18 đơn vị tham gia thi đấu, trong đó có thị trấn Bình Minh. Ngay từ vòng loại, đoàn tuyển thị trấn đã thi đấu với sự ổn định và vượt qua đội tuyển Định Hóa và Kim Tân để góp mặt tại vòng bán kết cùng với Xuân Chính, Lưu Phương và Công an huyện.

Ngày thi đấu sáng 02/9, sau khi giao tranh quyết liệt với Công an huyện, Bình Minh đã chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1 tại vòng bán kết. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên trên sân, các vận động viên đã khắc phục khó khăn về thể lực, thời tiết nắng nóng, tiếp tục thi đấu xuất sắc và chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Xuân Chính với tỷ số 2-0 để giành giải Nhất môn Bóng chuyền hơi nữ.

Theo sát và ghi nhận những cố gắng của đội tuyển, lãnh đạo Đảng ủy–HĐND–UBND–UBMTTQ và nhân dân thị trấn đã có những sự cổ vũ, động viên kịp thời cả về tinh thần lẫn vật chất đối với đội tuyển. Có thể nói, thành tích này là xứng đáng với những cố gắng và nỗ lực của đội tuyển Bóng chuyền hơi nữ thị trấn Bình Minh, đây cũng chính là tiền đề để phát triển môn Bóng chuyền hơi nữ trở thành một trong những phong trào thể thao thế mạnh của thị trấn./.

Một số hình ảnh thi đấu Bóng chuyền hơi của đội tuyển Bình Minh

Đội tuyển trước giờ ra sân thi đấu vòng loại