Thứ hai, 03/10/2022

Sáng 1/10, Hội Người cao tuổi thị trấn Bình Minh tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm ngày quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2022) và tổng kết công tác hội năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. phát động “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2022. Về dự và chỉ đạo có Ông Vũ Minh Đường trưởng ban đại diện NCT huyện Kim Sơn, về dự có đồng chí Hoàng Tiên Phong phó bí thư Đảng Ủy- chủ tịch HĐND, đồng chí Vương Xuân Chiến phó chủ tịch UBND các đồng chí thường trực MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, thường trực hội người cao tuổi cùng các cụ là người cao tuổi tiêu biểu đại diện cho 13 chi hội người cao tuổi thị trấn Bình Minh.

Description: C:UsersAdminDesktopIMG_0051.jpg

Lễ chào cờ tại buổi lễ kỷ niện 32 năm ngày thành lập hội Người cao tuổi

Tại Hội nghị các đại biểu được ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Người cao tuổi, khẳng định vai trò to lớn của NCT đối với sự đóng góp của đất nước. Toàn thị trấn có 13 chi hội và 628 hội viên, trong năm 2022 hội viên hội NCT thị trấn Bình Minh luôn đoàn kết, nỗ lực tham gia hoạt động, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương. Chăm lo giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ, đẩy mạnh phong trào “Tuổi cao gương sáng”, làm tốt vai trò nòng cốt trong cuộc vận động “Toàn xã hội chăm sóc, phát huy vai trò NCT” trên địa bàn. Làm tốt công tác chăm lo, giúp đỡ Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, hoạn nạn. Hằng năm đều tổ chức các hoạt động chức thọ, mừng thọ các cụ cao tuổi theo quy định. Nhân tháng hành động NCT Hội người cao tuổi thị trấn đã vận động kêu gọi toàn thể cán bộ hội viên Hội người cao tuổi trong toàn thị trấn hãy quan tâm hơn về chăm sóc sức khỏe. Với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022” sẽ là thời điểm để mỗi gia đình, cộng đồng và toàn xã hội tiếp tục chăm sóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của Người cao tuổi về sức khỏe, vật chất, tinh thần, chung tay giúp đỡ người cao tuổi nghèo, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào “Toàn dân chăm sóc phụng dưỡng phát huy vai trò NCT” làm cho cuộc sống của người cao tuổi huyện nhà sống vui, sống khoẻ sống có ích.

Nhân kỷ niện 32 năm ngày truyền thồng hội NCT. Hội NCT thị trấn Bình Minh đã trao thưởng cho 3 tập thể và 15 cán bộ hội viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2022.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niện 32 năm ngày thành lập hội Người cao tuổi

Description: C:UsersAdminDesktopIMG_0054.jpg

Ông Nguyễn Đức Hữu chủ tịch hội NCT thị trấn đọc diễn văn ôn lại truyền thống hội NCT Việt nam, tỉnh, huyện và hội NCT thị trấn qua các thời kỳ

Description: C:UsersAdminDesktopIMG_0060.jpg