Thứ năm, 09/05/2024

GẶP MẶT GIA ĐÌNH VÀ TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Thứ ba, 27/02/2024

Chiều ngày 22/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thị trấn Bình Minh đã tổ chức hội nghị gặp mặt động viên gia đình và tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Trong đợt này, thị trấn có tổng số 09 đồng chí tân binh, trong đó có 03 đồng chí tân binh viết đơn tình nguyện. Đây là những thanh niên tiêu biểu, có đầy đủ phẩm chất chính trị, sức khỏe và văn hóa, vinh dự được đứng vào trong hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam, tiếp bước cha anh làm rạng danh hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ” trong thời kỳ mới.

Các đại biểu về dự hội nghị

Việc tuyển chọn gọi thanh niên lên đường nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ hàng đầu được chính quyền địa phương rất quan tâm. Ban chỉ huy Quân Sự thị trấn đã xây dựng kế hoạch cụ thể, tuyển chọn thanh niên trong độ tuổi, thường xuyên tuyên truyền vận động để thanh niên và gia đình thanh niên hiểu về luật nghĩa vụ quân sự.

Tại Hội nghị, đồng chí Hà Tiến Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS thị trấn; Đồng chí Lê Trọng Thống – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị trấn đã phát biểu động viên và căn dặn các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân Sự năm 2024.

Đồng chí Hà Tiến Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phát biểu căn dặn các tân binh

Đồng chí Lê Trọng Thống, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phát biểu căn dặn các tân binh

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thị trấn phát biểu căn dặn các tân binh

Tân binh Lâm Thành Long đại diện cho các tân binh phát biểu cảm ơn và hứa quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống quê hương và không phụ sự tin tưởng của gia đình, địa phương.

Tân binh Lâm Thành Long phát biểu hứa quyết tâm

Kết thúc buổi gặp mặt các đồng chí tân binh đã nhận được những phần quà động viên từ chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể, những lời dặn dò của các đồng chí lãnh đạo, thế hệ cha anh đi trước, qua đó giúp các đồng chí có thêm ý chí, nghị lực để sẵn sàng lên đường nhập ngũ và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hà Tiến Dũng - Chủ tịch Hội đồng NVQS đại diện lãnh đạo địa phương trao quà cho các tân binh

Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn đại diện các ban ngành đoàn thể trao quà cho các tân binh

Quê hương luôn tin tưởng các đồng chí sẽ là những chiến sĩ kiên cường, dũng cảm trong chiến đấu, gương mẫu trong tu dưỡng đạo đức, rèn luyện kỹ năng quân sự, sẽ trưởng thành trong môi trường quân đội nhân dân và sẵn sàng chiến đấu vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân./.