Đảng bộ thị trấn Bình Minh và Đảng bộ công ty TNHH MTV Bình Minh: Quán triệt, học tập nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ tư, 07/10/2020

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Minh Hiệu -HUV, Bí thư Đảng ủy xã Kim Mỹ; đ/c Vũ Thị Thu Thủy – Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; đ/c Trương Minh Thiện – Chuyên viên Ban tuyên giáo HU;  các đồng chí trong Ban chấp hành hai Đảng bộ, trưởng các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội và toàn thể đảng viên trong đảng bộ thị trấn đã về dự đông đủ.

Tại hội nghị, các đảng viên được nghe đồng chí Vũ Thị Thu Thủy – Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Kim Sơn lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong đó tập trung quán triệt 14 chỉ tiêu cần phấn đấu, 3 khâu đột phá ;05 chương trình trọng tâm, 04 nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu của huyện trong thời gian tới. Hội nghị đã triển khai quán triệt đến toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ, qua đó, tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền thường xuyên nội dung nghị quyết bằng nhiều giải pháp phong phú, đa dạng phù hợp với đối tượng để Nghị quyết thật sự thấm nhuần trong cán bộ, đảng viên và lan tỏa trong quần chúng Nhân dân.

Bên cạnh đó, Cán bộ, đảng viên dự hội nghị còn được nghe đồng chí thông tin về vấn đền phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Buổi học tập với tinh thần nghiêm túc, hiệu quả, giúp cho cán bộ,đảng viên các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn nắm bắt kịp thời kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Kim Sơn lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025; Nội dung, phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cơ bản của Nghị quyết đã được Đại hội thông qua; từ đó nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận và cùng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Mỗi đảng viên trong các Chi bộ sẽ đẩy mạnh tuyên truyền rộng rãi đến nhân dân về chủ trương, quan điểm của Đảng bộ huyện đề ra trong Nghị quyết.

Cũng tại Hội nghị, Đảng bộ thị trấn cũng đã tổ chức chia tay đồng chí Vũ Minh Hiệu -HUV, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn Bình Minh đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Kim Mỹ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Kim Mỹ, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, chúc mừng đồng chí Hà Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy xã Kim Hải giữ chức Phó Bí thư ĐU TTBM và được giới thiệu ứng cử chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Bình Minh, nhiệm kỳ 2016-2021.Tin tưởng rằng, trên cương vị mới, hai đồng chí sẽ nỗ lực hết mình, gương mẫu, tiên phong, tận tụy, trách nhiệm với công việc, cùng tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức cơ quan đoàn kết, chung sức, phát huy trí tuệ, năng lực tập thể, chủ động hoàn thành tốt nhiệm vụ được Huyện ủy, UBND huyện giao.

Kết luận hội nghị đ/c Đào Thị Minh Hạnh – Bí thư Đảng ủy TTBM đề nghị MTTQ, các đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội và các chi bộ tiếp tục tổ chức quán triệt, tuyên truyền, phổ biến nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện gắn với NQ ĐH Đảng bộ thị trấn BM lần thứ 9, nhiệm kỳ 2020-2025 và NQ ĐH chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Phấn đấu hoàn thành NQ ĐH Đảng các cấp đề ra, xây dựng thị trấn ngày càng văn minh, giàu đẹp.